Introduce

Introduce

Introduce

Introduce

Introduce
Introduce
English Tiếng Việt

Giới thiệu

Công ty Gỗ Như Ý Ngọc - Nhà cung ứng gỗ tràm xẻ tươi - sấy hàng đầu Đông Nam Bộ

Công ty TNHH Gỗ Như Ý Ngọc được thành lập 23/12/2004 bởi bà Lê Thị Như Ý, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất phôi gỗ tràm xẻ sấy. Đến nay công ty mở rộng hoạt động thêm trong lĩnh vực cung ứng dăm mảnh – nguyên liệu giấy ổn định về nguồn hàng và chất lượng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, đến nay Công ty TNHH Gỗ Như Ý Ngọc đã trở thành nhà cung ứng phôi gỗ tràm xẻ sấy hàng đầu. Lợi thế về mặt cơ sở hạ tầng, nguồn vốn ổn định, kinh nghiệm và sự uy tín vì thế Công ty TNHH Gỗ Như Ý Ngọc đã nhận được sự tín nhiệm hợp tác lâu dài với nhiều Công ty lớn trong và ngoài nước.

Với những thành tựu đạt được, Công ty TNHH Gỗ Như Ý Ngọc đang được đánh giá là một trong những Công ty có nguồn lực hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững cung ứng nguồn nguyên liệu gỗ chất lượng cao, ổn định và giá cả hợp lý.

 

Tầm nhìn:

Bằng sự nổ lực đầu tư và chiến lược phát triển bền vững Công ty TNHH Gỗ Như Ý Ngọc phấn đấu trở thành nhà cung ứng nguyên liệu gỗ keo lá tràm hàng đầu tại Việt Nam và vươn trên thương trường Quốc tế. Tạo dựng thương hiệu uy tín nhất trong nghành nguyên liệu gỗ.

Sứ mệnh:

“Trở thành nhà cung ứng nguyên liệu gỗ hàng đầu Việt Nam”

Giá trị cốt lõi: N-Y-N

Nhiệt: Nhiệt huyết trong công việc, đầu tư và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Yêu: Yêu quý khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm nổ lực tạo ra sự tín nhiệm và khẳng định thương hiệu. Thành công của công ty được đo bởi sự hài lòng của khách hàng.

Nhân: Nhân lực là tài sản lo lớn nhất của mình. Chúng tôi nổ lực hết mình tạo ra môi trường làm việc và các chính sách về lương – thưởng cũng như cơ hội phát triển tốt nhất cho người lao động.